Giới thiệu về chúng tôi

Ngày 07-11-2022

Kính chào quý Khách Hàng và Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty CP Tập Đoàn Hùng Cường xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và chúc Quý Đối tác thành công trong sản xuất kinh doanh.

Công ty CP Tập Đoàn Hùng Cường được thành lập ngày 12/11/2016 với các lĩnh vực kinh doanh chính là xuất nhập khẩu (XNK) quặng kim loại, XNK than, kinh doanh thép, vận tải, thiết kế thi công nội thất trọn gói, sản xuất tấm ván nhựa PVC Nanowood. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt là các tập đoàn sản xuất thép lớn như Hòa Phát, Tisco, Đại Việt, An Khánh của Việt Nam; Yingkou Steel, Rizhao Steel Group, AnFeng Sieel, Bousteel của Trung Quốc; Huyndai, Posco của Hàn Quốc; Osaka, .JFE của Nhật Bản.

Theo xu thế phát triển của thời đại công nghiệp hóa - Công ty CP Tập Đoàn Hùng Cường luôn xác định sản xuất thép là ngành kinh tế trọng yếu của mọi ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp: nặng, công nghiệp sản xuất, chế tạo. Vì vậy chúng tôi luôn định hướng tập trung phát triển ngành thép và cung cấp nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất thép là chiến lược phát triển lâu dài và xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

Tầm nhìn

Luôn xác định thép là ngành kinh tế trọng tâm và nỗ lực không ngừng phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thép, quặng kim loại và than của Việt Nam.

Sứ mệnh

Luôn cam kết mang đến cho các đối tác sự tin tưởng, sự hài lòng trong từng dịch vụ; cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.

Văn hóa công ty

  • Cùng hợp tác cùng phát triển.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nêu cao tinh thân trách nhiệm.
  • Đoàn kết, gắn bó, sẻ chia, giúp đỡ nhau.
  • Luôn đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Với tư duy đột phá, chính sách kinh doanh linh hoạt của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình; hệ thống quản lý chuyên nghiệp Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giao hàng kịp thời nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của Khách Hàng là thước đo cho sự phát triển", Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng để Công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

HOTLINE

0915 022 999
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện