Tin công ty

Tập Đoàn Hùng Cường tưng bừng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 - 10

Ngày 20-10-2023 Lượt xem: 23524

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Hùng Cường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ Cán bộ nhân viên Công ty, Quý Khách hàng, Đối tác. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, và ngày càng thành công.

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ Nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là món quà vô giá của cuộc sống. Tại Hùng Cường, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì. Từ văn phòng đến công trường công trình, nơi đâu cũng có sự đóng góp công sức của các bóng hồng. Dù ở cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của Công ty. 

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên toàn công ty, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Hùng Cường "Giỏi việc công ty, đảm việc nhà".

Văn phòng Hùng Cường ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc điều hành gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.

Tại Hùng Cường, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ Hùng Cường cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

HOTLINE

0915 022 999
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện