Tin công ty

Ngày Doanh Nhân Việt Nam và Sự Kiện Thành Lập Công Đoàn Cơ Sở Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép Hùng Cường

Ngày 13-10-2023 Lượt xem: 32768

Ngày 13/10/2023, tại Công ty Cổ phần Thương mại Thép Hùng Cường, chúng tôi đã có một sự kiện đặc biệt ý nghĩa. Không chỉ là ngày kỷ niệm vinh danh những người làm nên kinh tế của đất nước, ngày hôm nay còn là một ngày trọng đại của Hùng Cường - Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn Cơ sở.

Với sự tham gia của Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng và ban lãnh đạo Công ty, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, gắn kết và đầy xúc động. Sự kiện thành lập Công đoàn Cơ sở chính là bước tiến mới trong hoạt động của Công ty, thể hiện tinh thần đồng lòng, đoàn kết và quan tâm giữa Ban lãnh đạo và người lao động.

Tại sự kiện, Ban giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng. Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Thương mại Thép Hùng Cường không chỉ là tổ chức đại diện cho quyền lợi của người lao động mà còn là cầu nối vững chắc giữa người lao động và lãnh đạo Công ty, góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực, sáng tạo và đoàn kết, đẩy mạnh sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đối với Hùng Cường, quyết định thành lập Công đoàn Cơ sở của Công ty là mốc đánh dấu cho một chặng đường mới trong việc bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của người lao động, đồng thời cung cấp một kênh giao tiếp hiệu quả giữa người lao động và Ban lãnh đạo Công ty.Sau cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng, đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình này. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên, những người đã và đang không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

HOTLINE

0915 022 999
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện