Tin công ty

Tập đoàn Hùng Cường vinh dự nhận cúp vàng và bằng khen tại lễ vinh danh Doanh Nhân Sao Vàng 2023

Ngày 20-04-2023 Lượt xem: 6126

Tập đoàn Hùng Cường tự hào khi là nhà đồng tổ chức và nhận cúp vàng, bằng khen dành cho tập thể và cá nhân từ thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch Vương Duy Biên vì đã đóng góp những thành tích xuất sắc

Nhằm tạo dựng được thương hiệu Sao Vàng bền vững và khẳng định được vị thế của doanh nghiệp Việt Nam, góp phần nâng cao sức mạnh của đất nước trên trường quốc tế. Ngày 16/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 35 Hùng Vương, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Doanh Nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập 2023

Tham dự chương trình, có: Ông Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Về phía Ban Tổ chức chương trình, có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Đình Chiến - Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân Sao Vàng tiêu biểu trên cả nước cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Hùng Cường tự hào khi là nhà đồng tổ chức và nhận cúp vàng, bằng khen dành cho tập thể và cá nhân từ thứ trưởng Bộ văn hóa thể thao và du lịch Vương Duy Biên vì đã đóng góp những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

giải thưởng doanh nhân sao vàng 2023

Công ty CP Tập Đoàn Hùng Cường được thành lập ngày 12/11/2016 với các lĩnh vực kinh doanh chính là xuất nhập khẩu (XNK) quặng kim loại, XNK than, kinh doanh thép, vận tải, thiết kế thi công nội thất trọn gói, sản xuất tấm ván nhựa PVC Nanowood. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt là các tập đoàn sản xuất thép lớn như Hòa Phát, Tisco, Đại Việt, An Khánh của Việt Nam; Yingkou Steel, Rizhao Steel Group, AnFeng Sieel, Bousteel của Trung Quốc; Huyndai, Posco của Hàn Quốc; Osaka, .JFE của Nhật Bản.

HOTLINE

0915 022 999
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện