Tin công ty

Tập đoàn Hùng Cường - Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Ngày 28-05-2023 Lượt xem: 6937

Tập đoàn Hùng Cường đã vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2023"

TẬP ĐOÀN HÙNG CƯỜNG - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2023 

Vào sáng ngày 27/05 vừa qua tại Nhà hát Quân đội Hồ Chí Minh, Tập đoàn Hùng Cường đã vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2023". Lễ trao giải được tổ chức bởi "Trung tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á Asian Business Centre" và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6, mang đến cho mọi người cơ hội trực tiếp chứng kiến hành trình phát triển đầy thành công của Tập đoàn Hùng Cường.

 Được vinh danh trong hạng mục "Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á 2023", Hùng Cường đã vượt qua rất nhiều doanh nghiệp và giành được giải thưởng lớn này. Đây là một sự công nhận không chỉ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến, mà còn về tầm nhìn và cam kết bền vững của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác, và toàn thể nhân viên trong công ty, đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Sự thành công này là của tất cả chúng ta!

Tập đoàn Hùng Cường xin trân trọng cảm ơn!

HOTLINE

0915 022 999
zalo
zalo Chat với tư vấn viên Gọi điện